ค่าธรรมเนียมอีเบย์?? in Thaiคำถาม
Im ใหม่เพื่อขายบนอีเบย์และมียอดขายเพียง 1 รายการของฉัน อีเบย์ไปเกี่ยวกับรายการค่า แต่ have't นำมาจากบัญชีธนาคารของฉัน i dont ได้รับมัน!ทางออก
เพื่อเลือกอีเบย์ของคุณวิธีการชำระเงินค่าธรรมเนียม:
คลิกที่ปุ่มอีเบย์ของฉันที่ด้านบนของหน้าแรกของอีเบย์

คลิกที่ "ผู้ขายบัญชี" ใน "อ่านอีเบย์ของฉัน" (ด้านซ้ายของหน้า) จากหน้านี้คุณสามารถดูสถานะบัญชีของคุณดูใบแจ้งหนี้ของคุณและเลือกวิธีการชำระเงินของคุณ

จ่ายค่าปัจจุบันของคุณโดยใช้หนึ่งในวิธีการชำระเงินที่มีให้

วิธีการชำระเงิน

PayPal: PayPal เป็นบริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่สะดวกที่จะให้คุณโดยอัตโนมัติชำระค่าธรรมเนียมอีเบย์ของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเพียงครั้งเดียวหรือการชำระเงินอย่างต่อเนื่องโดยใช้ PayPal
ตรงชำระเงิน: ด้วยการจ่ายตรง, อีเบย์โดยอัตโนมัติจะหักใบแจ้งหนี้ของคุณจากการตรวจสอบบัญชีของคุณในแต่ละเดือน ตัวเลือกนี้สามารถใช้ได้กับผู้ขายเรียกเก็บเงินดอลลาร์สหรัฐที่มีบัญชีธนาคารสหรัฐ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเพียงครั้งเดียวหรือการชำระเงินอย่างต่อเนื่องการใช้จ่ายตรง
บัตรเครดิต / เดบิตในไฟล์: ในแต่ละเดือน, อีเบย์โดยอัตโนมัติจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใบแจ้งหนี้ของคุณโดยตรงไปยังบัตรเครดิตของคุณ (Visa, MasterCard, American Express, หรือค้นพบเครือข่าย®) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเพียงครั้งเดียวและการชำระเงินอย่างต่อเนื่องโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณโดยคลิกที่ "ผู้ขายบัญชี" ใน "บัญชีของฉัน" พื้นที่ของอีเบย์ของฉัน
ตรวจสอบและการโอนเงิน: ในการใช้เช็คหรือธนาณัติคุณต้องส่งคูปองการชำระเงินและส่งไปที่ที่อยู่ที่ระบุไว้ในคูปอง

ตอบ
พวกเขาไม่ได้ใช้เวลาจากบัญชีธนาคารของคุณคุณจะต้องอย่างใดอย่างหนึ่งส่งการชำระเงินหรือจ่ายจากบัญชีเพย์พาลของคุณไม่อัตโนมัติในตอนแรกไปในอีเบย์ของฉันแล้วมองลงมาที่ด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อบัญชีของฉันคลิกบน และข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะทำให้การชำระเงินจะมี
พวกเขาจะส่งอีเมลใบแจ้งหนี้ให้กับคุณในช่วงเริ่มต้นของเดือนเมื่อพวกเขา wnat พวกเขาจ่าย

ตอบ
คุณต้องเลือกที่จะจ่ายพวกเขาไปที่บัญชีผู้ขายของฉันบนซ้ายของหน้าก็จะบอกคุณเกี่ยวกับความคืบหน้าของคุณและรายการสิ่งที่คุณเป็นหนี้

ตอบ
พวกเขาจะเอามันออก บางทีมันก็ไม่ได้ปรากฏตัวขึ้นยัง ถ้าคุณใช้ Paypal ก็จะแสดงในบัญชี PayPal ของคุณ

ตอบ
คุณสามารถชำระเงินนี้โดยอัตโนมัติผ่านทางบัญชี PayPal ของพวกเขาหักตอนสิ้นเดือน ถ้าคุณไม่ต้องจ่ายคุณอาจจะไม่สามารถที่จะขายอีกต่อไป

ตอบ
ในที่สุดคุณจะได้รับงบจากอีเบย์แสดงเท่าใดค่าธรรมเนียมการขายของคุณอยู่ในการชำระเงินทั้งหมดและขอจากคุณ ฉันคิดว่ามันทุก 3 เดือน แน่นอนคุณสามารถจ่ายพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการผ่านทาง Paypal โดยใช้การเชื่อมโยงใน MyEbay ผ่านทางบัญชีของผู้ขาย คุณสามารถดูวิธีการมากที่คุณเป็นหนี้ผ่านการเชื่อมโยงนี้โดยไม่ต้องจ่ายเลย

ตอบ
พวกเขาใช้เวลาเดือนละครั้ง

ตอบ
พวกเขาจะออกใบแจ้งหนี้รายเดือนที่คุณและจากนั้นพวกเขาจะใช้เวลาจากธนาคารหรือคุณสามารถจ่ายโดยตรง
Original post: http://answers.yahoo.com/question/index?qid=20070219080544AABXcjr